HotLine: +84 4 634 1953
Fax: +84 4 634 1952

Giới thiệu sản phẩm NƯỚC MẮM

Sản phẩm nước mắm Tâm Đức
Nước mắm là sản phẩm riêng có trong nền văn hóa ẩm thực của người Việt Nam. TÂM ĐỨC có truyền thống sản xuất nước mắm nguyên chất theo phương pháp cổ truyền được lưu giữ qua nhiều thế hệ.

hoala(2)

Không hiểu tự bao giờ, truyền thống văn hóa ẩm thực của người Việt Nam được người Việt gìn giữ qua mọi thời cuộc, bao biến đổi thăng trầm của lịch sử, từ cuộc sống nghèo khó đến phú quý vinh hoa, người Việt Nam vẫn ”chấm chung” một bát nước mắm trong bữa ăn gia đình.

Nước mắm được sản xuất từ nhiều loại sản phẩm của tự nhiên như mắm cua, mắm cáy, mắm cá v.v… nhưng đặc biệt nhất là nước mắm được sản xuất từ cá biển.

Các vùng biển khác nhau, nước mắm sẽ cho hương vị đặc trưng của vùng miền đó. Ví như nước mắm Phú Quốc, Phan Thiết, Nha Trang có hương thơm mạnh, độ mặn cao; nước mắm Nha Trang có hương thơm nhẹ, màu ánh vàng rơm, độ mặn thấp hơn; nước mắm Phú Quốc có màu nâu hổ phách, ít thơm nhưng ngọt đằm v.v… Nhưng tựu chung nước mắm là sản phẩm được sản xuất từ cá và muối theo phương pháp lên men tự nhiên. Trong điều kiện yếm khí tuyệt đối, các vi khuẩn bắt đầu phân hủy Protein từ cá, tùy loại cá sẽ cho nước mắm có độ đạm khác nhau. Ngon nhất vẫn là cá cơm mùa từ tháng tư đến tháng tám âm lịch. Trong quá trình tự phân hủy, nước mắm được đóng lù ủ rồi cho chảy ra từng giọt, từng giọt. Đây là tinh hoa của biển cả đã ban tặng cho loài người mà người Việt đã nhận biết và làm cho nó thành thứ mà chỉ người Việt mới có – BẢN SẮC RIÊNG CÓ.
Đặc biệt hơn nữa, TÂM ĐỨC có truyền thống sản xuất nước mắm NGUYÊN CHẤT theo phương pháp cổ truyền, không cần đến bất cứ một chất bảo quản, phẩm màu, hay một tác động nào của các loại phụ gia mà do khoa học công nghệ phát triển tạo ra.

Ngày nay, TÂM ĐỨC đã xây dựng phòng thí nghiệm để kiểm định chất lượng nước mắm trước khi đóng gói. Nước mắm TÂM ĐỨC đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Việt Nam và được TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG cấp chứng nhận HACCP CODE:2003. Nước mắm TÂM ĐỨC đoạt huy chương vàng qua các kỳ hội chợ thực phẩm CODEX, hội chợ quốc tế hàng công nghiệp, hội chợ EXPORT .v.v… và các giải thưởng, bằng khen.

Nước mắm TÂM ĐỨC đã có mặt trong các bữa ăn của từng gia đình người Việt Nam ở trong nước cũng như các nước: Nga, Ucraina, Đức, Séc, Ba Lan v.v…

TÂM ĐỨC tự hào là người góp phần gìn giữ ” TÀI SẢN LỚN NHẤT ” của con người đó là SỨC KHỎE.

THẬT THÔNG MINH KHI LỰA CHỌN NƯỚC MẮM TÂM ĐỨC

hoala(2)